ยี่ห้อไหนดี

สอบถามจ้าจะไกล้คลอดแล้วจะซื้อแพมเพิสเตรียมไว้ใช้ยี่ห้อไหนดีคะ แบบเทปหรือกางเกงดี ต้องซื้อเยอะมั้ย??

NB แบบเทป ไม่ต้องซื้อเยอะนะคะ เด็กเล็กโตไวมากค่ะ

แบบเทปค่ะ ส่วนตัวเตรียมไม่เยอะค่ะ เผื่อแพ้ค่ะ

แรกคลอดเทปกาวค่ะ แล้วค่อยเปลี่ยนเป็นแบบสวม

แรกเกิดส่วนใหญ่แนะนำเป็นแบบเทปค่ะ

แบบเทปยี่ห้อไหนก็ได้ค่ะ ตามงบแม่

ตัวนี้เลยค่ะ แรกเกิดใช้NBจ้า

มามี่ออแกนิค. ห่อสีทอง ไซส์nb

แบบเทปค่ะ มามี่ออกแกนิค่ะ

เทปดีกว่าความคิดส่วนตัว

NB ไม่น่าจะมีแบบกางเกงนะคะ

5y trước

สีฟ้าในห้างค่ะ โรบินสิน เซนทรัล