น้องมีตุ่มขึ้นที่หัวไหล่

สอบถามค่ะแม่ๆน้องมีตุ่มขึ้นแบบนี้ที่หัวไหล่อันตรายไหมค่ะ น้อง1เดือน15วัน

น้องมีตุ่มขึ้นที่หัวไหล่

บ้านนี้ก็เป็นคะ หมอบอกปกตินะคะอย่าแกะอย่าเจาะเดี๋ยวจะหลุดเองค่ะ

ปลูกฝีค่ะ เดี๋ยวน้องก็หายคุณแม่ไม่ต้องตกใจนะคะ เป็นกันทุกคนค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ

ไม่อันตรายค่ะ อีกไม่กี่เดือนแผลที่เป็นตุามๆก็ยะเริ่มหายเองค่ะ

ปลูกฝีค่ะ ใช้สำลีชุบน้ำอุนประคบให้ยุบไวแต่ห้ามบีบนะค่ะ

เป็นเหมือนกัน อายุเท่ากันเลย เพิ่งมาเป็นสองวันนี้เอง

5y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ ตอนแรกกังวลมากเลยค่ะ เพราะเห็นเป็นตุ่มหนองใหญ่มาก ตอนนี้หายแล้วค่ะ เริ่มเป็นเหมือนแผลเป็นแล้วค่ะ

แผลปลูกฝีจ้า เด็กแรกเกิดก็ปลูกทุกคน เดี๋ยวก็หาย

5y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ

ไม่อันตรายเดียวมันหายเองไม่ต้องบีบนะคะ

ไม่อัตรายค่ะ แต่อย่าไปแกะอย่าไปจับก็พอ

ปลูกฝีค่ะหมอเค้าฉีดมาให้จากโรงบาล

ตุ่มปลูกฝีค่ะเดี๋ยวก็หายเองค่พ