ฝากครรภ์

สอบถามค่ะ จะไปฝากครรภ์ที่ รพ. รัฐ จำเป็นต้องเอาพ่อเด็กไปด้วยมั้ยค่ะ ลูกคนเเรกฝากที่คลีนิคไม่ต้องเอาพ่อเด็กไปก็ได้ แต่ลูกคนที่ 2 จะฝากที่ รพ. ค่ะ #พ่อเด็กเค้าติดงานเยอะค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ?

เอาไปจ้า เพราะหมอจะขอเจาะเลือดพ่อด้วย

ถ้าเราปกติ ไม่ต้องพกสามีไปค่ะ เกะกะ 5555

เอาไปจ้า. เพราะต้องเจาะเลือดพ่อ

แม่ไปคนเดียวก็ได้ค่ะ

ไม่ต้องเอาไป

.

😊