ใบหน้าเห่อ แยกไม่ออกว่าเป็นอะไร

สอบถามค่ะ ตั้งแต่ตั้งครรภ์มา จากหน้าที่เคยใส ปัจจุบันเป็นแบบนี้ เกิดจากอะไรค่ะ ตอนนี้ปวดไปทั้งหน้าเลย 13w #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ใบหน้าเห่อ แยกไม่ออกว่าเป็นอะไร

เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้12wเต็มหน้าเลยค่ะ

ฮอร์โมนจ้า มีกาคเปลี่ยนแปลงทุกอย่าง

หนูก็เป็นค่ะ สิวเห่อทั้งหน้าละค่ะ

หนูก็เป็นค่ะ อย่าไปทำไรมันเลยค่ะ

3y trước

ยังเลยค่ะแพ้อยู่ค่ะ

เป็นเพราะฮอร์โมนของคนท้องค่ะ

ฮอร์โมนของคนท้องคะ

เกิดจากฮอร์โมนค่ะ

เป็นเหมือนกันจ้า