ฝากท้องครั้งเเรก

สอบถามคุณแม่ๆ เกี่ยวกับการฝากท้องครั้งเเรก เราไปฝาก รพ.รัฐ ที่มีสิทธิประกันสังคมอยู่ หมอไม่บอกว่ากี่วีค หรือกี่เดือน ไปตั้งเเต่6โมงเช้า เสร็จก็บ่าย2โมงกว่า เเละที่สำคัญ คือไม่ได้ยาอะไรมากินบำรุงเลย คำนวนเอาเองประมาณ 5-8w ค่ะ นับตามแอพ

ลองเปลี่ยน รพ หรือไม่ก็ฝากคลินิคค่ะ

ที่จริงควรได้โฟลิคมาบำรุงก่อนนะคะ

แบบนี้เปลี่ยนไปฟากคลีนิกดีกว่าคะ

เปลี่ยนที่ฝากเลยค่ะแม่

ไม่โอเคเลยน่ะค่ะแบบนี้

เปลี่ยน​ที่ฝากเลย

5y trước

ขอบคุณค่ะ

เปลี่ยนเลยแม่

5y trước

ค่ะ ไม่ประทับใจกับคำพูดพยาบาลทุกคนเลย