จมูกข้าวไรซ์เบอรี่ช่วยบำรุงและเพิ่มมน้ำหนักลูกน้อยในครรภ์จริงไหมคะ

สวัสดีค่ะ แม่ๆบ้านไหนที่ทานจมูกข้าวไรซ์เบอรี่ยี่ห้อนี้บ้างคะ อยากรู้ว่าช่วยเพิ่มน้ำหนักของน้องได้ดีจริงไหมคะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ครรภ์แฝด #น้องน้ำหนักน้อยกว่าเกณฑ์

จมูกข้าวไรซ์เบอรี่ช่วยบำรุงและเพิ่มมน้ำหนักลูกน้อยในครรภ์จริงไหมคะ

บ้่านนี้ซื้อมาตั้งเเต่1เดือน ตอนนี้3เดือรยังกินไม่ได้เลยคะ

พึ่งลองทานเหมือนกันค่ะรอหมอนัดวันที่20ว่าน้ำหนักดีไหม

1y trước

เช่นกันนะคะแม่

กำลังทานยุเลยค่ะ รุ้สึกว่าขับถ่ายดีมากค่ะ

กินไข่ต้มวันละ2ฟองช่วยเรื่องน้ำหนักได้ดีคะ

1y trước

บ้านนี้กินทีละ 3 เลยค่ะ 555

บ้านนี้ก็กินค่ะคลอดน้อง37+ นน2540g

ทานอยู่เหมือนกันคะ

1y trước

กินแล้วสบายท้องมากค่ะ รู้สึกว่าน้องน้ำหนักเพิ่มขึ้นไวด้วยค่ะ ดื่มวันละสองครั้งตตอนเช้ากับก่อนนอน บ้านนี้ชงผสมกับเนสวีต้ารสออริจินัลค่ะ

ทานอยู่ค่ะดีมากๆเลย

1y trước

ลองดูค่ะแม่ ลดน้ำตาลในเลือดขับถ่ายดี 33+4wน้องได้ 2160gแล้วค่ะ

เราทานจนคลอดเลยค่ะ

1y trước

ผลปกติดีนะคะ

ทานยุค่ะ😊

📌