การฝากครรภ์

สวัสดีค่ะ อยากถามแม่ๆ ว่าเราฝากครรภ์แบบไหนดีคะ พิเศษหรือธรรมดา พึ่งตรวจเจอและท้องแรกด้วยค่ะ

ถ้ามีกำลังก็ฝากพิเศษค่ะ แต่ถ้าอยากประหยัดก็ รพ.รัฐ ค่ะ

ธรรมดาก็ได้ค่ะ ถ้าต้องการประหยัด ไว้ซื้อของใช้ลูกแทน

บ้านนี้ฝากธรรมดาค่ะที่รพ.รัฐ ได้ซาวด์4มิติฟรีด้วยค่ะ

5mo trước

ฝากธรรมดาเหมือนกันค่ะ ซาวด์4มิติตั้งเเต่ครั้งเเรกเลยค่ะ

ทำหมันยังไงท้องป่าว