แอบคลอดแล้วค่ะ

สวัสดีค่ะ หนูชื่อ เด็กหญิง ชนิกานต์ ติจันทึก ชื่อเล่น น้องเฌอแตมป์ กำหนดคลอด 11 กันยายน 64 แต่หนูคลอด วัน ศุกร์ ที่ 20 สิงหาคม 64 ค่ะ 37 weeK พอดี ^^

แอบคลอดแล้วค่ะ

บ้านนี้36+6เจ็บเตือนๆบ้างแล้วค่ะ กำหนดคลอด14ก.ย

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​😊😊14กันยายน​อยากแตกแล้ว​ค่ะ

กำหนดวันเดียวกันเลยคะ..บ้านนี้อยากคลอดแล้ว

3y trước

แหะๆแม่บ้านนี้แอบทะลึ่ง..แม่ให้คุณพ่อช่วย+เดิน บ่อย ค่ะ ( พ่อช่วยได้ผลจริงๆนะ ^^ )

บ้านนี้6กย.จร้าอยากแตกแร้วเหมือนกันจร้า

ยินดีด้วยค่ะ น้องตัวเล็ก น่ารักมากเลยย

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักมากเลยค่ะ❤️

37+3 กำหนด 7กันยา ยังเงียบอยู่เลยคะ

3y trước

สงสัย จะสร้างบ้านในนั้น 5555

บ้านนี้3กันยาแต่กำหนดผ่า27สิงหาค่ะ

กำหนด 10 กันยาจ้า ยังไม่มีวี่แววเลย

กำหนด9กันยา37+5 ยังนิ่ง อยู่เลยค่ะ