คลอดก่อนกำหนด

สวัสดีค่ะ หนูชื่อ น้องอัญชันค่ะ หนูคลอดก่อนกำหนด 34w+5d ผ่าคลอดจร้า นน.หนู2640ค่ะ น้ำคล่ำแม่หนูแตกหนูเลยต้องออกมาค่ะ

คลอดก่อนกำหนด

น้ำหนักดีจังเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่

น้องได้ อบไหมค่ะเเม่

5y trước

น้องไม่ได้อบค่ะ แต่หายใจเร็วปอดยังไม่แข็งดีต้องใช้ออกซิเจนช่วยค่ะ

แข็งแรงๆ น่ะลูก✌😊

น้องได้อบไหมค่ะแม่

5y trước

ขอให้น้องแข็งแรงเร้วๆนะค่ะ

จ้ำม่ำ มากเลยจ้า

น่าเอ็นดูจังค่ะ

ยินด​ีด้วย​ค่ะ​

ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ