คลอดก่อนกำหนด

สวัสดีค่ะ หนูชื่อ น้องอัญชันค่ะ หนูคลอดก่อนกำหนด 34w+5d ผ่าคลอดจร้า นน.หนู2640ค่ะ น้ำคล่ำแม่หนูแตกหนูเลยต้องออกมาค่ะ

คลอดก่อนกำหนด

ยินดีด้วยน่ะค่ะ​ ขอให้หนูน้อยแข็งแรงๆนะคะ​

ยินดีด้วยจ้า ขอไห้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูก

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องแข็งแรงโตไวๆนะคะ

น่าชังมากคะ ขอให้แม่และน้องแข็งแรงนะคะ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้ 34วีคเต็มค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ ก่อนกำหนดเหมือนกันค่ะ35 w

ยินดีด้วยคะ ขอให้น้องแข็งแรงไวๆนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ

น้ำหนักตามเกนนิจ๊ะ..น่าซังมากๆ

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักจังเลย