ท้อง 29 w 2d ท้องเล็กมากส่งผลต่อลูกไหมค่ะ

สวัสดีค่ะ คือตอนนี้ท้องได้ 29 w 2 d ขนาดท้องเล็กมากลูกจะตัวน้อยไหมค่ะ แร้วต้องไปซาวด์ดูไหม กังวลมากค่ะ #เพราะส่วนตัวที่บ้านไม่ให้ซาวด์ค่ะ

ไม่ซาวด์จะรู้ไหมคะว่าน้องแข็งแรงสมบูรณ์ น้ำหนักตามเกณฑ์หรือเปล่า อยากรู้ต้องซาวด์ค้ะ ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญเลย

การซาวด์ไม่มีผลกระทบกับเด็กค่ะ คนที่ฝากคลีนิคหมอซาวด์ให้ทุกเดือน ถ้าไม่สบายใจไปซาวด์เถอะค่ะ

ไปซาวคะ เพราะการซาวดีต่อตัวคุณแม่ คุณแม่จะได้รู้น้ำหนักลูก จะได้รู้ว่าลูกครบ32ประการไหม

ไปซาวค่ะ จะได้รู้น้ำหนักตัวลูก ท้องเล็กท้องใหญ่ไม่เกี่ยวจ่ะ

5y trước

ถ้าไม่ซาวจะรู้หรอว่าพัฒนาการลูกเปนยังไง พิการหรือไม่ น้ำหนักตามเกณฑ์มั้ย ขนาดเท่าไร // จะมาลุ้นเอาตอนคลอดอย่างเดียวเลยหรอคะ ตรรกกะงงมากอะ

อยากรู้น้ำหนักลูกต้องซาว์ดนะคะ ดูที่ขนาดท้องไม่ได้

ไม่เกี่ยวค่ะ ถ้ากินแล้วน้ำหนักลลงลูกตามเกณฑ์

ซาว์เถอะค่ะจ่ะได้รู้ว่าลูกครบ32มั้ย

ซาวด์เถอะค่ะ ไม่แพง

ทำไมไม่ให้ซาวน์