รบกวนคุณแม่ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ

สวัสดีคะแม่ๆ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 13 สัปดาห์แล้วคะ คุณแม่พอจะทราบไหมคะว่าน้องจะดิ้นตอนกี่สัปดาห์ ส่วนตัวนี้เค้าเรียกว่าท้องเล็กเกินไปหรือป่าวคะ หนูเห็บบ้างคนท้องใหญ่กว่าหนูเยอะเลย เลยกังวลว่าน้องจะตัวเล็กเกินไปหรือป่าวคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

รบกวนคุณแม่ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ

14wเริ่มตอดแล้วคะ แต่บ้านนี้ท้องออก 3-4เดือนเริ่มออกแล้วคะ

4y trước

☺️☺️☺️

รู้สึกบางไม่รุ้สึกบ้างช่วง18วีค แต่เข้า20วีค รู้สึกตลอดคะ

4y trước

ขอบคุณนะคะ😊🙂

ตอน13วีค เล็กเหมือนกันค่ะ แต่กินเสร็จจะป่องๆหน่อย😂

บ้านนี้19w+3ยังไม่ค่อยรู้สึกอะไรค่ะ ท้องเพิ่งเริ่มออก

4y trước

อ่อ บ้านนี้เวลายืนก็แถบจะไม่รุ้เลยคะว่าท้อง 😂 มันคงเป็นเพราะแม่บ้านนี้ตัวเล็กจึงทำให้น้องเล็กตามคะ

13วีคกว่าเหมือนกันค่ะ พุงเหมือนอิ่มข้าวค่ะแม่ 😂

เหมือนกันเรยจ้า13สัปดาห์แร้วแต่รู้สึกลูกตอดแร้ว

4y trước

ใช่จ้าาาา🥰

ของเราเพิ่งจะมาป่องจริงๆตอนช่วง 20 วีคเองค่ะ

บ้านนี้25 สัปดาห์ถึงรู้สึกได้ว่าลูกดิ้นจ้า

เรา13วีคแค่นี้แหละค่ะเล็กกว่านี้ด้วยสำ555

4y trước

หมอบอกอยุ่นะคะว่าบางคนก็ท้องเริ่มออกตอน 5 เดือน หมอคงไม่อยากให้เรากังวล 😊

บ้านนี้เริ่มรู้สึกชัดเกือบ 22w เลยค่ะ

4y trước

ขอบคุณนะคะ😊