มีเพศสัมพันธุ์หลังคลอด มีโอกาสท้องหรือไม่

สวัสดีคะ ขอสอบถามหน่อยคะ น้องสาว พึ่งคลอดน้องได้ 3 อาทิตย์ แล้วมีอะไรกับแฟน แต่แฟนของน้องไม่ได้แตกใน หรือ ทำภารกิจไม่เสร็จ มีโอกาสทัองใหม่รึป่าวคะ น้องเค้ากลุ่มใจคะ น้องเค้ายังไม่พร้อม #ขอคำปรึกษา หลีกเลี่ยงการว่านะคะ เรื่องแบบนี้บางทีหักห้ามแฟนไม่ได้คัะ

ปรึกษาแพทย์ดีกว่าค่ะ