แตกแล้วจ้าหลังจากที่แอบอยู่ในนี้มานาน

สวัสดีครับผมเพศชาย ชื่อ ดช.พีรวิชญ เขียนไชยขันธ์ คลอดธรรมชาติค่าบบบ นอน.3620วันที่9มิฺยเวลา12.12น

แตกแล้วจ้าหลังจากที่แอบอยู่ในนี้มานาน

ยินดีด้วยนะค่ะ บ้านนี้39+4ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

นั่งดูแต่ลูกเขา ลูกเราไม่ออกมาซะที😍

3y trước

ใกล้แล้วอดทนอีกนิดนะแม่

ยินดีด้วยค่ะ..คลอดมาโตเป่นหนุ่มเลยครับ

น้องน่ารักมากกกค่ะเลี้ยงง่ายๆๆนะค่ะ

ยินดีด้วยน่ะ คลอดเองหรือผ่าค่ะ

คลอดเองด้วยคุณแม่เก่งจัง

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักน่าชัง

ขอให้เลี้ยงง่ายๆคะแม่

หล่อจัง ชื่อเพราะด้วยค่ะ

แววหล่อมาแต่เกิดเลยคับ