ขอเสียงเพื่อนๆที่เกิดเดือนสิงหาคม

สวัสดีครับชื่อน้องอเล็กซ์ครับ เกิด16 สิงหาคม น้ำหนัก3,400 กรัม คลอดธรรมชาติ อยากรู้จักเพื่อนๆที่เกิดเดือนสิงหาคมครับ เกิดวันที่เท่าไหร่ และน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้าง ??

ขอเสียงเพื่อนๆที่เกิดเดือนสิงหาคม

น้องนัซนีน เกิด 7 สิงหา น้ำหนัก 2970 ผ่าคลอดค่ะ คลอดเองไม่ได้ปากมดลูกเปิดแค่7เซน

สวัสดี​ครับชื่อน้องพีชครับ เกิด30สิงหาคม น้ำหนัก3110 กรัม คลอดธรรมชาติ​ครับ

น้องโตโต้ครับ เกิดวันที่ 14 สิงหาคมน้ำหนัก 2890 g ตอนนี้ 4 โลกว่าแล้วครับครับ

24​ สิงหาคม​ เพศชาย​ ชื่อน้องโอ๋​ น้ำหนัก2900​ ผ่าคลอดจ้า​ คลอดเกินกำหนด 40+6

คลอดวันที่6สิงหาโดนเร่งคลอดเจาะน้ำค่ำน้ำหนัก2740ตอนนร้3640แร้วคะกินเก่ง

ไปเปอร์ กำหนดคลอด9สิงหาคม แต่คลอดกรกฎาคมค่ะได้มั้ยคับน้ำหนัก2990 ตอนนี้5.8

5y trước

ยินดีที่ได้รู้จักครับ 😍

สวัสดีค่ะชื่อน้องปุณณ์เกิด18สิงหาคมน้ำหนักแรกคลอด3, 150กรัมค่ะ

น้องน้ำหนาว เกิด 25 สิงหาคม น้ำหนัก 3088 กรัม คลอดธรรมชาติค่ะ 💕

น้องไอเดียร์คะ เกิด 20 สิงหาคม 62 น้ำแรกเกิด 3,120 กรัม จ้าาา ผ่าคลอดคะ

ชื่อน้องออกัสคับ เกิด 2 สิงหาคม น้ำหนัก 2,810 กรัม คลอดธรรมชาติ คับ