💕คลอดแล้วค่ะ 39w4d💕(ผ่าคลอด)​

💕สวัสดีครับ ผมชื่อ ด.ช.วชิรชัช ไพบูลย์​สุวรรณ​ ชื่อเล่น น้องบียอร์น ครับ💕 เกิด 24.09.2020 เวลา 11.59 น. น้ำหนัก 3,380 กรัม ยินดี​ที่​ได้​รู้จัก​ครับ​😍

💕คลอดแล้วค่ะ 39w4d💕(ผ่าคลอด)​

ยินดีด้วยนะจร้้้้

ยินดีด้วยค่ะ ❤️

ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยค่าา🥰

ท้องแรกหรอค่ะ

ยินดีด้วยจ้าา

ยินดึด้วยค่าา

ยินดีเ้วยค่่ะ

ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยค่ะ