สวัสดีค่ะ ตอนนี้เพิ่งทราบว่าตัวเองท้อง แต่ก่อนหน้านี้ยกของหนักมาก จะเกิดมีปัณหากับลูกในท้องป่าวคะ กังวลค่ะ และควรดูแลตัวเองยังไงคะ ท้องแรกค่ะ แนะนำด้วยนะคะ

เราไปวิ่งตอนท้องได้7วีค คะไม่รู้ว่า ท้อง ซาวดูปกดิดีจ้า ตอนนี้14 วีค

เรายกตู้ลำโพงใหญ่เครียดเหมือนกัน แต่ไปซาวหมอว่าปกติจ้า

ถ้าเลือดไม่ออกไม่มีปัญหาคะ ควรใช้สามียกของนะคะ:)

ถ้าไม่มีเลือดออกไม่เป็นๆไรค้ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ