ลูกติดพ่อมากกว่าแม่ ? 🤣

สถานการณ์แบบนี้ มีบ้านไหนกำลังเผชิญอยู่บ้างคะ ลูกติดพ่อ ติดพี่เลี้ยง ติดคุณปู่ ติดคุณยาย ติดใครมากกว่าแม่หรือเปล่า พอแม่อุ้มปุ๊บ ร้องบ้านแตก ลูกจ๋าลูก 😭😭😭

ลูกติดพ่อมากกว่าแม่ ? 🤣

ติดแม่คะ ตัวติดกัน24 ชม ยังต้องพาไปด้วยทุกที่เลยคะ

ติดพ่อมากก แม่เหมือนนางยัก นางว่าแม่ขี้บ่น 55

ติดย่าค่ะ เพราะแม่ห่างกับเขาตอนเขาขวบกว่าๆ

แม่ค่ะ ยิ่งกว่ากาวตาช้างอีกค่ะ5555😅😅

ลูกติดพ่อมากเลย พ่อชอบพาไปเที่ยว

ติดแม่ค่ะ24ชม. ไม่เคยห่างลูกเลยค่ะ

ติดแม่ เลี้ยงเอง อยู่ด้วยกันตลอด

แม่ ติดยิ่งกว่าปาท่องโก๊ อีกค่ะ

พ่อค่ะ เพราะขอบพาไปขี่มอไซค์คะ

คิดแม่ ห่างไม่ได้เลย ร้องหาแม่