ตัวเหลือง

สงสารลูกมากค่ะ

ตัวเหลือง

สู้ๆค่ะ เราก็ผ่านมาแล้ว นอนระแวงห่วงลูกตลอดเลย แต่อยู่กับหมอก็อุ่นใจได้แล้วค่ะ ☺

แม่ผ่านแบบนี้มาแล้ว ลูกแม่บ้านนี้ได้อบตั้ง9วัน สู้ๆนะค่ะคุณแม่เดี๋ยวน้องก็หาย

สู้ๆๆนะคะ​ คุณ​แม่​ บ้านนี้ก๊ค่อยโดนคะ​ พยายาม​ให้น้องกินนม​ กินน้ำเยอะๆๆนะคะ​

4y trước

น้ำนี่ห้ามเลยค่าาาาาา นมเท่านั้นนมแม่เลยค่ะ

ให้น้องกินนมบ่อยๆค่ะเดี๋ยวก็หายนะค่ะคุณเเม่บ้านนี้ผ่านมาแล้วค่ะ✌️✌️

บ้านนี้ส่องก่อนกลับบ้าน1วันค่ะ นอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะเป้นหวงคอยดูตลอด

กินนมบ่อยๆเอาน้ำให้น้องกิน นะค่ะบ้านนนี้ก้อเคยเป็นค่ะ

ทานนมบ่อยๆค่ะ ให้น้องฉี่และอึบ่อยๆ จะหายไวขึ้นค่า

ตอนจะคลอดคุณเเม่เลือดจางต้องเกี่ยวกับลูกมั้ย

แม่ให้น้องกินนมบ่อยๆ เดี๋ยวก็หายเหลืองคะ

หายไวๆนะคะ บ้านนี้อบ1อาทิตย์เหมือนกันค่ะ