สงสัยจังเลยค่ะ

สงสัยจังเลยค่ะ ปจด ไม่มา10วันแล้วแต่ว่าเจ็บนมมาหลายวันแล้วแต่พอตรวจก็ขีดเดียวไม่มีวี่แววว่า ปจด จะมาเลยปกติเจ็บนมแค่วันเดียว ปจด ก็มาล่ะแต่นี้ไม่มาอถมเจ็บนมขึ้นเรื่อยๆเป็นไปได้ไหมว่าท้อง

รอตรวจซ้ำก็ได้ค่ะ เว้นไว้สักสัปดาห์

เว้นอีก1อาทิตย์แล้วตรวจอีกรอบค่ะ

ตรวจที่รพ.จะชัวกว่าค่ะแม่

ลองไปตรวจเลือดดูนะคะ

รองตรวจอีกครั้งค่ะ

เหมือนเราเลยค่ะ