อยากให้ลูกเริ่มทานอาหารเสริมค่ะอย่าง สก๊อตคิดส์กี่ขวบกินได้ คะ?? ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สก๊อต คิดส์กินได้ตั้งแต่กี่ขวบค่ะ

เหมือนจะมีเขียนระบุไว้ชัดเจนนะคะ ว่าสก๊อตคิดส์กี่ขวบทานได้ แต่คุณแม่อยากทราบว่าถ้าเด็กอายุต่ำกว่าที่ระบุ ทานแล้วจะปลอดภัยไหมใช่หรือเปล่าคะ?

เริ่มให้ลูกกินตอน 5 ขวบค่ะ ก็ได้ผลอยู่บ้างนะคะ เหมือนลูกจะทานเยอะขึ้น ไม่รู้เป็นเพราะ สก๊อตคิดส์ หรือว่าเป็นช่วงวัยที่เด็กกำลังโตหรือเปล่า

อยากให้ลูกกินสก๊อต คิดส์เหมือนกันค่ะ แต่ไม่รู้ลูกจะกินได้ไหม ไม่รู้รสชาติแบบนี้เด็กจะชอบหรือเปล่า แม่ ๆ ให้ลูกกินสก๊อตคิดส์กี่ขวบกันค่ะ?

เคยไปถามเพื่อนที่เป็นหมอมาค่ะ เพื่อนบอกว่าให้เอาผสมกับอาหารของลูกได้ แต่ต้องปรุงให้รสชาดดีหน่อยนะคะ ไม่งั้นรสชาดอาจจะไม่เข้ากันค่ะ

เห็นบางเว็บก็บอกให้รอถึงวัยที่เค้ากำหนดมาก่อน แต่บางคนก็บอกว่าผสมให้ลูกกินได้ เลยไม่แน่ใจว่าสก๊อต คิดส์กินได้ตั้งแต่กี่ขวบกันแน่

รอรีวิวคุณแม่ท่านอื่นด้วยเช่นกันค่ะ ตอนนี้ลูกจะสองขวบแล้ว ทานอาหารเด็กได้ปกติ แต่ไม่แน่ใจว่าสก๊อตคิดส์กี่ขวบกินได้เหมือนกันค่ะ

สก๊อต คิดส์กินได้ตั้งแต่กี่ขวบนี่ ถ้าจำไม่ผิด เหมือนจะตั้งแต่ 2 ปีครึ่งขึ้นไปนะคะ ตอนนี้ให้ลูกกินสูตรช็อคโกแล๊ตซักอย่างค่ะ

เราผสมแบรนด์จูเนียร์สูตรน้ำผึ้งให้ลูกตอนสองขวบกว่า ๆ ค่ะ ผสมกับอาหารของเค้า เพราะว่าลูกกินข้าวน้อย เลยแบ่งผสมวันละขวดค่ะ

ลูกอายุ 1.8 ค่ะ น้องเป็นคนทานยาก เลยอยากลองให้ลูกกินอาหารเสริมดู สก๊อตคิดส์กี่ขวบกินได้ คะ น้องตัวเล็กมาก น้ำหนักแค่ 10 ก.ก. เอง

มีงานวิจัยหลายชิ้นเลยนะครับ ว่าของพวกนี้มีคุณค่าเท่ากับไข่หนึ่งฟองเอง ไม่เห็นจำเป็นต้องเปลืองเงินซื้อให้ลูกกินเลยครับ