🎁 โพสต์นี้แจก ผลิตภัณฑ์เด็กออร์แกนิคจากแบรนด์ Tinnie Tinie

ว้าวว บอกเลยของรางวัลชิ้นนี้แม่ๆไม่ควรพลาดนะคะ! มาร่วมกิจกรรมลุ้นรับของรางวัลให้เจ้าตัวเล็กกันเถอะ! กติกาคือ ..... 🅰 กดเข้าร่วมกิจกรรม และทำตามเงื่อนไขทุกข้อได้ที่ https://community.theasianparent.com/contest/tinnie-tinie-head-to-toe-organic-hair-treatment-serum/1193?lng=th 🅱 โชว์หน้าติดตามพัฒนาการลูกน้อยของคุณ ใต้โพสต์นี้ (ติดตามการตั้งครรภ์ หรือติดตามพัฒนาการเด็ก) 💢 แต่ แต่อย่าลืมทำการแชร์โพสต์กิจกรรมนี้ลงเฟสบุ๊คของคุณด้วยนะคะ! ร่วมกิจกรรม 23-31 สิงหาคม 2564

🎁 โพสต์นี้แจก ผลิตภัณฑ์เด็กออร์แกนิคจากแบรนด์ Tinnie Tinie

ชอบแอปนี้ค่ะ ให้ความรู้เกี่ยวกับการตั้งครรภ์ การดูแลลูกน้อยดีค่ะ เปิดอ่านประจำติดตามการเจริญเติบลูกน้อยได้อย่างดีเลยค่ะ

ใช้แอปนี้ตั้งแต่รู้ว่าตัวเองตั้งครรภ์ เป็นแอปที่ดีมากค่ะ เราได้รับรู้พัฒนาการของลูกน้อยทุกวัน เหมือนเราได้คุยกับลูก🥰👶🤰

37+2 แล้วคะ ไกล้จะคลอดแล้ว ใช้แอปนี้ตั้งแต่ลูกคนแรก ตอนนี้คนที่สองก็ยังต้องเข้าดูทุกวันคะ มีสาระที่เป็นประโยชน์กับแม่ๆมากคะ

ชอบแอปนี้มากค่ะ ชอบเข้ามาอ่านทุกวันเลย เวลามีเรื่อฃกังวลก็ขะค้นหาโพสท์เก่าๆ สบายใจ วางใจขึ้นเยอะเลยค่ะ แถมใช้งานง่ายมากๆ

✔️เช็คดูทุกวันเลยค่ะ ✔️ พัฒนาการด้านต่างไปของลูกชาย ทั้งน้ำหนัก ส่วนสูง แม่ใช้แอปนี้วัดพัฒนาการของลูกในทุกๆด้านค่ะ ❤️❤️

ได้ลูกชายค่ะ 21 w+6 การเดินทางอุ้มท้อง ผ่านมาได้ครึ่งทางแล้ว หนูโตไวมากๆ ตอนนี้ น้ำหนัก 300 กว่า กรัม แล้ว แล้วหนูจะลืมตามาดูโลก

ใช่แอพตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์จนตอนนี้ตัวเล็กใกล้จะออกมาแล้ว แอพดีมีประโยชน์สารพัดรวมทุกอย่างเกี่ยวกับคุณแม่ ชอบมากค่ะ

ใช้แอพนี้ตั้งแต่ท้องแรก ตอนนี้ท้อง 2 แล้วติดตามและอ่านพัฒนาการในแอพนี้ตลอดเลยค่ะ ชอบเปิดเพลงกล่อมเด็กให้ลูกฟังด้วยค่ะ

ชอบมากคะแอปนี้ดีมากทำให้เราได้รู้พัฒนาการของเขาทำให้รู้ว่าจะต้องดูแลเขาอย่างไรให้เป็นเด็กที่แข็งแรงละสมบูรณ์แบบ

แอปนี้ดีมากจริงๆติดตามพัฒนาการของลูกคนโต5ขวบกับน้องคนเด็กตั้งแต่อยู่ในครรถ์จนตอนนี้น้องอายุ5เดือนแล้วแอปเดียวจบ