🎁 โพสต์นี้แจก ผลิตภัณฑ์เด็กออร์แกนิคจากแบรนด์ Tinnie Tinie

ว้าวว บอกเลยของรางวัลชิ้นนี้แม่ๆไม่ควรพลาดนะคะ! มาร่วมกิจกรรมลุ้นรับของรางวัลให้เจ้าตัวเล็กกันเถอะ! กติกาคือ ..... 🅰 กดเข้าร่วมกิจกรรม และทำตามเงื่อนไขทุกข้อได้ที่ https://community.theasianparent.com/contest/tinnie-tinie-head-to-toe-organic-hair-treatment-serum/1193?lng=th 🅱 โชว์หน้าติดตามพัฒนาการลูกน้อยของคุณ ใต้โพสต์นี้ (ติดตามการตั้งครรภ์ หรือติดตามพัฒนาการเด็ก) 💢 แต่ แต่อย่าลืมทำการแชร์โพสต์กิจกรรมนี้ลงเฟสบุ๊คของคุณด้วยนะคะ! ร่วมกิจกรรม 23-31 สิงหาคม 2564

🎁 โพสต์นี้แจก ผลิตภัณฑ์เด็กออร์แกนิคจากแบรนด์ Tinnie Tinie

โหลดแอฟนี้ตั้งแต่ตั้งครรภ์จนถึงปัจจุบันนี้ก็ยังมีอยู่ เพื่อติดตามพัฒนาการของน้องฟาเซียและพี่สาวคนโตว่าอายุประมาณนี้จะมีพัฒนาการยังไงบ้าง เป็นแอปที่ดีมากๆค่ะ

แอปนี้เหมือนเพื่อน มีอะไรมากมาย อยากรู้อะไรเกี่ยวกับลูกมีหมด แม่ใช้แอปนี้ตั้งแต่ท้อง4เดือน จนตอนนี้ลูกสาวได้1ขวบ10เดือนแล้วค่ะ ความรู้แน่นแบบนี้ เอาใจไปเลยจ้า❤❤❤

ตั้งแต่รู่ว่ามีน้อง แอปนี้มาเลยจ้า 👨‍👩‍👧‍👧 มีเพื่อนถามว่าจะใช้แอปใหนดีบ้านนี้แนะนำตัวนี้เลยคะ เข้าใจง่ายคำแนะนำมากมาย🥰แถมได้ดูเจ้าตัวเล็กบ้านอื่นๆด้วยคะ

ลูกชายคนที่ 2 ดิ้นเก่งมาก ไม่แพ้เลยค่ะ แถมทานอะไรก็อร่อยไปหมด แถบจะรอเจอหน้าไม่ไหวแล้วค่ะ ขอบคุณแอฟ theasianparent ที่ทำให้เราได้ติดตามสถานะการเจริญเติบโตของลูกน่ะค่ะ

ท้องแรกค่ะ พึ่งเคยใช้แอพนี้ ตอนนี้เข้าสู่ไตรมาสที่ 3 แล้วค่ะ แอพนี้ดีมากค่ะทำให้รู้พัฒนาการของลูกและสามารถแลกเปลี่ยนความรู้กับคุณแม่ท่านอื่นได้ด้วย ชอบค่ะ

ท้องที่สองค่ะอีกแค่เดือนกว่าๆก็จะได้เจอลูกชายค่ะแอปนี้ดีมากๆค่ะใช้ตั้งแต่รู้ว่าตั้งท้องเลยค่ะให้ความรู้หลายๆอย่างที่เราไม่เคยรู้และไม่เข้าใจดีม่กค่ะ

โหลดเเอปนี้ตั้งเเต่ตั้งครรภ์จนถึงตอนนี้น้องได้19วันนี้ก็ยังมีเเอปอยู่ค่ะเพื่อติดตามพัฒนาการของลูก เเอปนี้มีความรู้มากมายหลายอย่างจึงต้องมีติดไว้ค่ะ

ท้อง2ค่ะเป็นกำลังใจให้ด้วย คนแรกหลถดตอน6เดือน คน2ประคองสุดๆ อีก2เดือนครึ่งจะได้เจอหน้ากันแล้ว มีความสุขทุกครั้งที่เข้ามาอ่านพัฒนาการของลูกแต่วันค่ะ

เริ่มติดตามตั้งแต่ตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์คอยเช็คพัฒนาการต่างๆและดูว่าในแต่ละเดือนลูกจะมีพัฒนาการอย่างไรและกินอาหารอย่างไรหาความรู้ในนี้

หนูอ้าปากว๋อแล้วววววว ขอบคุณข้อมูลจากแอปดีๆแอปนี้ ที่ทำให้สามารถติดตามพัฒนาการ การเจริญเติบโตของเจ้าตัวเล็ก ท้องแรกตื่นเต้นมากค่ะ 37w6d