✖จบแล้ว 🎊 โพสนี้แจก แจก แจก เครื่องนอนเด็ก-เพลยิมเปียโน!

ว้าวว บอกเลยของรางวัลชิ้นนี้น่ารักมากแม่! เจ้าตัวเล็กต้องชอบแน่ๆเลย มาร่วมกิจกรรมลุ้นรางวัลกันดีกว่า! กติกาคือ ..... 🅰 กดเข้าร่วมกิจกรรม และทำตามเงื่อนไขทุกข้อได้ที่ https://community.theasianparent.com/contest/contest/1151?lng=th 🅱 คอมเมนต์เล่าความฝันแปลกๆช่วงตั้งครรภ์ ** กี่เรื่องก็ได้นะคะ 💢 แต่ แต่อย่าลืมทำการแชร์โพสกิจกรรมนี้ลงเฟสบุ๊คของคุณด้วยนะคะ! ร่วมกิจกรรม 26 กรกฎาคม - 1 สิงหาคม 2564

✖จบแล้ว 🎊 โพสนี้แจก แจก แจก เครื่องนอนเด็ก-เพลยิมเปียโน!

ปกติก่อนท้องเป็นคนไม่ฝัน พอท้อง จะฝันว่าได้ใส่แหวนทอง ไม่นิ้วข้างซ้ายก็ข้างขวา เคยเข้าดูทำนายฝันเค้าบอกจะได้ลูกสาว จนสุดท้ายอัลตราซาวด์ดูเพศลูก ได้ลูกชายสมใจแม่ค่ะ แต่ก็มีความกังวลจากความฝันอีกคือ ช่วง 7 เดือนฝันว่าคลอดน้อง หลายครั้งแล้ว ตัวโตมาก กังวลค่ะกลัวน้องคลอดก่อนกำหนด

ฝันว่าไปเข้าห้องน้ำข้างนอกบ้านเเล้วค่าเข้าห้องน้ำ17บาท ซึ่งเรามีเเบงค์หนึ่งเเบงค์สีฟ้า50บาท เเต่ในเเบงค์ใช้ได้เเค่17บาท เเล้วพอจ่ายเสร็จก็เข้าห้องน้ำพอเข้ามาได้ซักพักมีคนเคาะประตูให้ออก เเล้วพี่สาวก็ปลุกให้ตื่นพอดีค่ะ เลยเอาไปเล่นหวย งวดก่อนนู้นถูกเลขท้ายงวดที่16มิถุนายนค่ะ😂

ก่อนท้อง เคยฝันว่ามีคน เอา สร้อยเอาพระมาให้ แต่เรา ไม่รับ ทั้งทีใจจริงอยากรับมากๆ แต่ก็ ในฝันอ่าเน้อ รับไม่ได้ หลังจากที่ท้องแล้ว ก็ กลับมาฝัน ว่า มีผู้ชายเอาพระมาให้ แล้ว บอกดูแลให้ดีๆ นะ เราก็ รับ คงจะ บอกเพศ หรือ จะบอกว่า เค้า ให้เราได้สำเร็จแล้ว หรือป่าว เลยบอกให้เรา รักษาดีๆ 😅😅😅

ก่อนตั้งครรภ์ฝันว่าได้เป็นเจ้าภาพถวายพระองค์ใหญ่ให้กับวัด พอถวายเสร็จจะกลับบ้าน มีช้าง 3 เชือก พ่อแม่ลูก ยืนรอต้อนรับหน้าประตูทางเข้าวัด มีท่าทีไม่ดุร้าย พอตอนท้องเรากับแฟนฝันว่ายายเอาสร้อยทองหนัก 2บาท มาใส่คอให้คนละเส้น และบอกว่าห้ามถอดให้ใครนะ สร้อยเส้นนี้ยายเลือกให้หนู2คน

ฝันว่ามีเด็กผู้ชาย เดินเข้ามาหาเราแล้วถามเราว่าหาอะไรอยู่ครับ เราก็บอกเค้าไปว่าหากระเป๋าตังคะ เค้าก็ช่วยเราหาจนเจอ เราดีใจมากเลยให้เงินกับขนมค่าตอบแทน เค้าไม่รับ ยังคิดในใจตอนในฝันเลยดีเป็นเด็กจังเลยลูก และแล้วไม่คิดไม่ฝันว่ามาถึงวันนี้ก็ได้ลูกชายตามความฝันจิงๆ รัก

ช่วงท้อง จะฝันเห็นเด็กผู้ชายมาเล่นด้วยตลอด (แม่บอกว่าถ้าได้ลูกชายไม่ได้ขวัญถึงนะ )และคืนนั้น ก็ฝันเห็นเด็กชายคนเดิม แต่มองเราด้วยความโมโห และปาหินใส่เรา เหมือนได้ยินว่าเราพูดถึงเขา😤(พอผลซาวออกมา คุณแม่ได้ ผู้หญิงนะคะ❤️)จากนั้นก็ไม่เคยฝันเห็นเด็กผู้ชายคนนั้นอีกเลย ❗️

ฝันว่าอยู่ในคฤหาสน์หลังใหญ่ บันไดกว้าง ที่มีสวนสวยมาก แล้วพบหญิงร่างท้วมสูงวัย ดูใจดี สวมชุดสวยงาม ผมตั้งกระบัง ยื่นกระดาษขนาด A4 ที่มีตัวอักษรเขียนไว้เต็มหน้า พร้อมบัตรเครดิต Platinum ใบหนา 1 ใบมาให้ อ่านในกระดาษได้ความว่าว่าให้ใช้เป็นทุนการศึกษาลูก แล้วก็ตื่นแบบมีความสุข 😊

ก่อนคลอด ฝันว่า มีคนอุ้มเด็กชายมาให้วางไว้บนตัก แล้วบอกว่านี่ลูกเรา ความรู้สึกในฝันคือตกใจ เด็กคนนั้น ตัวดำ ผมหยิก เหมือนเด็กนิโกมาก นึกในใจ ลูกเราต้องตัวดำแน่เลย แต่พอคลอดออกมา กลับกลายเป็น ขาวเลยค่ะ นึกแล้วขำๆ แต่ยังไง ก้อเป็นลูกเรา ขอให้เค้าสุขภาพแข็งแรงพอค่ะ😊😊

ฝันว่าไปเอาลูกมาเลี้ยง ตรงที่ไปมีเด็กเยอะมากเลยเลยบอกผู้ชายคนที่ยืนเฝ้าเด็กว่า มาเอาลูกไปเลี้ยง เด็กในในมีทั้งสมบูรณ์เเละไม่สมบูรณ์ตัวขาวบ้างดำบ้าง เเล้วผู้ชายคนนั้นก็ไปอุ้มเด็กตัวขาวๆสะอาดสะอ้าน น่ารักมาให้เราคนนึง เราก็บอกว่าไปอยู่กับเเม่นะเเล้วก็อุ้มกลับ

ฝันแรกว่าได้ไปไหว้พระที่โบสถ์เอาเหรียญใส่บาตรพระ ต่อมาฝันว่ามีคนให้พระพิฆเนศองค์สีทอง ตอนใกล้คลอดฝันว่าคลอดลูกออกมามีองคชาติตรงจมูกปากคิดไปว่าลูกไม่สมประกอบ จึงปฏิเสธไม่อุ้มไว้ แต่พอมาย้อนคิดน่าจะเหมือนพระพิฆเนศ และฝันเห็นเด็กผู้ชายบ่อย แต่ได้ลูกสาวเฉยเลย