อายุไม่ถึง 35ปี ตรวจดาวซินโดมดีมั๊ย

วันนี้ไปพบหมอ คุณหมอบอกว่าหากคัดกรองตามอายุก็ยังไม่เสี่ยง(อายุ 33ปี) แต่หากจะตรวจก็จะมีค่าใช้จ่ายซึ่งดูแล้วก็ไม่น้อย เลยอยากขอประสบการณ์จากแม่ๆหน่อยค่ะ ว่ามีตรวจกันมั๊ย

บ้านนี้อายุ33ค่ะคุณหมอบอกอายุไม่ถึง35ถ้าเจาะน้ำคร่ำเสี่ยงต่อการแท้งค่ะไม่คุ้มกันแค่เจาะเลือดหาความเสี่ยงก้อพอ

5y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ

อายุ​33​ ค่ะ​ เจาะเลือดตรวจคัดกรองค่ะ​ ยังไม่รู้ผลค่ะ​ ถ้าไม่มีความเสี่ยงก็สบายใจค่ะ​ ตรวจคัด​กรอง​ตอน​ 12w ค่ะ

5y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ

เค้าไม่ได้บังคับค่ะ แล้วแต่เราสะดวกและเงินในกระเป๋าเราด้วยค่ะ แล้วแต่ความสบายใจของเราค่ะ

ของเราทั้งท้องแรก ท้องสอง ก้ตรวจคัดกรองค่ะ ของเราฝากคลินิก คุณหมอแนะนำให้ตรวจที่รพ.รัฐ ฟรีค่ะ

5y trước

ขอบคุณที่มาแชร์ประสบการณ์นะคะ🥰🥰

ตรวจก็ดีนะคะเพื่อความสบายใจของเราเจาะน้ำครํ่าเรียบร้อย​เสีย​4000 บาทรอฟังผลสิ้นเดือนนี้คะ

5y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ🥰🥰

บ้านนี้ตรวจค่ะอายุ32จ้าตรวจเพื่อความสบายใจของเราด้วยค่ะจะได้ไม่ต้องมากังวลค่ะแม่

5y trước

ขอบคุณนะคะ🥰🥰

ดีค่ะเพื่อความสบายใจ คุณแม่บ้านนี้ก็ตรวจค่ะ อายุ 36 ปี ค่าตรวจประมาณ 20,000 ค่ะ

5y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ🥰🥰

เรา 27 หมอก็ให้ตรวจนะคะ เพื่อความสบายใจของแม่ตรวจก็ได้ค่ะ เผื่อไว้เนาะ

5y trước

ขอบคุณนะคะ

ดีค่ะ ซื้อความชัวร์และความปลอดภัยให้กับลูกและตัวเราเองด้วยค่ะ

เรา 29 เราตรวจคะ หมอบอกไม่เสี่ยง แต่ตรวจเพื่อความสบายใจ

5y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ🥰🥰