เสียใจ-ผิดหวัง-ยุติการตั้งครรท์

วันนี้ไปฝากท้องมาค่ะ ดีใจมากๆค่ะ ที่ตั้งท้องได้ 11 สัปดาห์ แต่พอซาวด์ออกมาแล้ว หมอสั่งให้เรายุติการตั้งครรท์ เพราะ #ท้องลม #ภาวะไข่ฝ่อ ไม่มีการเจริญเติบโตของไข่ มีแต่แค่เพียงถุงของครรท์ บวกกับอีกอย่างเราอายุเยอะแล้ว ผิดหวังและเสียใจมากค่ะ เพราะปล่อยมานานมาก กว่าจะติดและตั้งครรท์ แต่เราก็ไม่ท้อนะคะ จะพยายามต่อไป...ยินดีกับแม่ๆทุกบ้านนะคะ ส่วนบ้านนี้จะพยายามต่อไปไม่ท้อค่ะ

เสียใจ-ผิดหวัง-ยุติการตั้งครรท์

ขอบคุณสำหรับกำลังใจ จากแม่ๆทุกบ้านนะคะ วันนี้หมอนัดขูดมดลูก แอบกลัวนิสๆ แต่ก็จะไม่ท้อ จะดูแลตัวเอง รักษาตัวเอง รอน้องกลับมาอีกครั้งค่ะ

5y trước

สู้นะคะแม่ ขอให้คุณแม่และน้องแข็งแรงนะคะ

สู้ๆค่ะแม่บ้านนี้ก็เคยท้องลมเหมือนกันค่ะต้องยุติการตั้งครรภ์เหมือนกันแต่ตอนนี้น้องก็มาใหม่แล้ว32+5แล้วสู้ๆค่ะแม่เป็นกำลังใจให้

5y trước

นานมั๊ยค่ะแม่ ของเราอายุเยอะแล้ว ปีนี้พยายามอีกปีนะคะ กลัวหลายอย่าง แต่ก็จะไม่ท้อนะคะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ พี่สาว อายุ 34 ปี รอบแรกก็ท้องลมค่ะ หลังจากขูดมดลูก ก็ติดง่าย ไม่กี่เดือนเอง ตอนนี้น้อง 2 ขวบครึ่งแล้วค่ะ น้องแข็งแรงดี

5y trước

จ้าแม่ ขอบคุณค่ะ นี้เรา39 ปี นี้ ขอลองสู้อีกปี จ้า รอน้องมา

ถูกต้องค่ะที่คุณไม่ท้อ ฉันก็เคยท้องลมค่ะ ครบ1 ปี ตั้งครรภ์สมบุรณ์แข็งแรงกว่าเดิมค่ะ ดูแลสุขภายกาย สุขภาพใจตัวเองให้ดีนะค่ะ

ขอบคุณทุกๆกำลังใจจากแม่ๆทุกบ้านนะคะ ตอนนี้บ้านนี้ของบำรุงร่างกาย ฟิตร่างกายอีกรอบ รอน้องกลับมาอย่างมีความหวังจ้า♥️♥️♥️

สู้ๆ นะคะ เราก็ขูดมดลูกเมื่อมีนาคม 62 ด้วยเหตุผลเดียวกันเลยค่ะ ตอนนี้ท้องอีกครั้ง ได้ 25 สัปดาห์แล้ว เป็นกำลังใจให้นะคะ ♥️✌️

สู้ๆค่ะคุณเเม่เดี๋ยวน้องก็ต้องมาเเน่นอนค่ะเเม่บ้านนี้ท้องเเรกก็ท้องลมเหมือนกันค่ะผ่านไปเเค่3เดือนกว่าๆน้องมาเเล้วค่ะ

5y trước

นี้จะปล่อยก็แอบหวั่นเหมือนกันค่ะคุณแม่กลัวไปเลย

สู้ๆค่ะเราก็เคยผ่านมาท้องลมหมอขูดมดลูกรอประจำเดือนมา3รอบก็ปล่อยค่ะติดเร็วปล่อยเดือนเดียวก็ติดตอนนีน้องได้1นึงแล้วค่ะ

5y trước

ยินดีด้วยนะคะแม่ ตอนนี้ ขอบำรุง แล้วกินโฟลิค ช่วยไปด้วย รอน้องกลับมาอีกรอบจ้า

เป็นกำลังใจให้นะค่ะ เราผ่านตรงนี้มาแล้วเหมือนกัน รู้เลยว่ารู้สึกยังไง ตอนนี้เราจะ 9 เดือนแล้ว เวลาจะรักษาใจเราค่ะ

บ้านนี้ท้องลม2ครั้ง แท้งสมบูรณ์อีก1ครั้ง แต่ใจยังสู้ได้น้องมาแล้วตอนนี้คลอดน้องได้2เดือนแล้วค่ะ สู้ สู้ นะ

5y trước

จ้าแม่ยินดีด้วยนะคะแม่ บ้านนี้จะไม่ท้อค่ะ บำรุงรอน้องกลับมาอีกครั้งค่ะ