เสี่ยงแท้ง

วันนี้เป็นวันที่คุณหมอนัดเราไปอันตร้าซาวแล้วพบว่ามีเนื้องอกในช่องท้องแล้วก็มีน้ำในท้องมากเกินสุดท้ายหมอก็เอ้ยปากพูดขึ้นมาว่าเราต้องผ่าตัดเอาเนื้องอกในท้องออกแล้วก็น้ำในท้องแต่หมอขอบอกไว้ก่อนเลยตรงนี้ว่าลูกของคุณมีโอกาสที่จะหลุดหรือแท้งได้สูงมากเพราะต้องผ่าตัดแผลขนาดใหญ่มากพอหมอพูดจบเท่านั่นแหละน้ำตาซึ้มไปเรยพอเราตั้งใจจะมีเขาแล้วทำไมมันต้องเป็นแบบนี้พยายามทะนุถนอมยอมออกจากงานเพื่อกลัวว่าเขาจะเป็นอะไรไปคือแบบความรู้สึกของแม่ที่ได้ฟังหมอพูดว่าลูกจะไม่มีโอกาสรอดหรือโอกาสรอดน้อยนี่แทบใจสลายเรยไว้มาเกิดเป็นแม่ลูกกันใหม่น้ะลูก#เสียใจมากๆ??

สู้ๆๆค่ะหมอเดวนี้เก่งค่ะไม่ต้องกังวลค่ะเดวจะเคลียดผลกระทบถึงน้องค่ะเปนกำลังใจให้ค่ะ

แม่บ้านนี้ก็เป็นเนื้องอกตรงกลางมดลูกเลยค่ะแต่หมอบอกว่าไม่เป็นอะไรไม่อันตรายนะคะ

แม่ท้องกี่สัปดาห์คะถึงมาตรวจเจอ ยังไงก็สู้ๆ นะคะแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ♥️♥️

สู้ๆค่ะคุณแม่เพื่อลูกของเรานะอาจจะไม่รา้ยอย่างที่เราคิดก็ได้ค่ะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ ขอให้ผลผ่าตัดผ่านไปด้วยดี ขอให้น้องปลอดภัยนะคะ

อย่าเพิ่งหมดหวัง สู้ๆ ขอให้ผ่านพ้นไปด้วยดีค่า

สู้ๆค่ะแม่บางทีน้องอาจไม่เป็นไรก็ได้ค่ะ

สู้ๆคะ อย่าเครียดเลยคะ เดียวก็ผ่านไปได้

เราก็เพิ่งขูดมดลูกเมื่อวานคะ😥

เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ๆ ค่ะ