วันที่หมอนัด มีความสุขที่ได้เห็นหน้าลูก แม่บ้านไหนเป็นเหมือนบ้านนี้ไหมคะ

วันนี้หมอนัดตรวจ ป้าหมอบอกขอน้ำหนัก1โลพอ แต่น้ำหนักน้อง1,392 ตอนนี้28w3d. คลอด29ธันวา ผู้หญิงคะ

วันที่หมอนัด มีความสุขที่ได้เห็นหน้าลูก แม่บ้านไหนเป็นเหมือนบ้านนี้ไหมคะ

ยินดีด้วยนะคะ​ เราก็ตื่นเต้นทุกครั้งที่จะได้ซาวด์เลยค่ะ

กำหนดคลอด29ธันวาคม เหมือนกันค่ะคุณแม่ บ้านนี้ได้ลูกชายค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ ขอให้คุณแม่คลอดง่ายๆ เลี้ยงง่ายๆเช่นกันนะคะ

ตื่นเต้นเหมือนกันค่ะ ดีใจจะได้เห็นลูกตอนคุณหมอซาวน์

บ้านนี้รอคอยวันที่หมอนัดตลอดเลยค่ะ อยากเห็นน้อง

5y trước

😊😊😊😊เหมือนกันคะ

ตื่นเต้นมากค่ะ นับวันรอให้ถึงวันนัดเร็วๆ

เท่ากันเลยคะ28w3dแต่กำหนดคลอด30ธ.ค.คะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเรยค่ะ ลูกสาว

รอวันหมอนัดเหมือนกันคะ อยากเจอ😁

5y trước

เห็นแร้วมีความสุข😍😊😍😊 น้ำตาไหลทุกครั้งเลย

มีความสุขทุกครั้งที่หมอนัดค่ะ

ขอให้แข็งแรงค่ะ คลอดง่ายนะคะ

5y trước

ขอบคุนมากคะ😍😍😍