เด็กน้อย​ 2 เดือน​

วันนี้หนูครบสองเดือนแล้วค่ะ​ พรุ่งนี้​หนูต้องไปฉีดวัคซีน​ครั้ง​แรก​ แม่ตื่นเต้น​มาก​ กลัวลูกร้องและเป็นไข้​ ประสบการณ์​ของแม่ๆท่านอื่นที่ลูกไปฉีดวัคซีน​ครั้ง​แรก​ เป็นยังไงบ้างคะ​

เด็กน้อย​ 2 เดือน​

กินยาแก้ไข้ดักไว้ก็จะดีครับ

4y trước

เคยอ่านเจอมาค่ะ กินยาดักไม่ได้ผลนะคะ มันทำให้ร่างกายทำงานหนักโดยเปล่าประโยชน์ ต้องให้มีอาการก่อนถึงค่อยกินค่ะ

จิ้มลิ้ม