วันนี้คุณยิ้มหรือยัง ???

วันนี้ยิ้มยังค่ะ

วันนี้คุณยิ้มหรือยัง  ???

เราเองก้เคยผ่านจุดๆนั้นมา ตอนนี้น้อง 6ขวบแล้ว สู้ๆๆน่ะค่ะเป็นกำลังใจให้

5y trước

สอบถามหน่อยค่ะแม่ น้องืตอนอายุเท่ารั่ยคะ

สู้ๆนะคะทุกวันนี้ทุกอย่างมีความทันสมัยหมอก็เก่งค่ะ เป็นกำลังใจไห้นะคะ

เป็นกำลังใจ คะคุณแม่ น้องเค้าโชคดีมากที่มีคุณแม่ที่รักเค้ามาก...เทวดาน้อย

ทำน้ำหนักให้เยอะๆค่ะ ลูกผึ้ง3เดือนได้เย็บปากนอกแล้ว 9เดือนได้เย็บเพดาน

สู้ๆนะคะคุณ​แม่​ ขออนุญาต​ถามนะคะ​ คุณ​แม่รู้สาเหตุไหมคะว่าเกิดจากอะไร

สู้ๆนะค่ะคนเก่งหมอสมัยนี้เก่งต้องทำให้หนูเหมือนคนอื่นได้จร้าสู้ๆน่าา

สู้ สู้นะค่ะ ยิ้มไว้นะค่ะคุณแม่ ลูกที่น่ารักชอบมองคุณแม่ยิ้มน๊าา😊✌️✌️

สู้ๆน่ะ.. ลูกของเพื่อนก็เป็น.. เดียวก็หายจ้าหมอเก่ง​ๆๆมีมากมายค่ะตอนนี้

สู้ๆนะคะคนเก่ง เห็นหนูแล้วไม่อยากท้อเลย สู้เพื่อลูก เหนื่อยก็ยอม ❤️✌🏻

เป็นกำลังใจให้นะคะ ขอให้น้องหายไวๆเลี้ยงง่าย สุขภาพเเข็งเเรงค้า