คนท้องฉีดวัคซีนป้องกันไวรัสโควิด19 ได้ไหมค่ะ มีใครฉีดบ้างไหมค่ะ

ไม่ได้ฉีดค่ะ เพราะไม่มีงานวิจัยรับรอง

ยังไม่มีผลวิจัยรับรองสำหรับคนท้องค่ะ

หมอของดิชั้นให้ฉีดค่ะ บอกว่าควรจะฉีด

เผื่อเป็นแนวทางในการตัดสินใจค่ะ

บ้านนี้ คุณหมอไม่แนะนำให้ฉีดค่ะ

ถ้าไม่เสี่ยงก็ฉีดได้ค่ะ

ยังไม่มีวิจัยรับรองค่ะ

ไม่ฉีดค่ะ