39+5 โดนกระตุ้น ครั้งที่1 วันที่16/06/63

ล่าสุดโดนกระตุ้นแล้วค่า เจ็บนิดนึง หมอบอกปากมดลูกเปิดประมาณ 1 เซนครึ่ง แอบกลัวนิดนึง ใจเต้นแรง ด้วยความหมอผู้ชายด้วย อายหมอเกิน 5555 แต่แล้วก็ผ่านใปใด้ด้วยดีค่ะ * แม่บ้านใหนโดนกระตุ้นแล้วบ้างคะ เป็นยังใงกันบ้างเอ่ย

39+5 โดนกระตุ้น ครั้งที่1 วันที่16/06/63

39+3ปากมดลูกเปิด1เซนโดนกระตุ้น1ครั้ง ผ่านมา3วันแล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ

4y trước

เรามีท้องแข็งแต่ไม่ถี่ไปโรงพยาบาลเดี๋ยวหมอก็ให้กลับบ้านเลยอยู่บ้านสังเกตอาการเอาค่ะ

โดนกระตุนเหมือนกันค่ะ ปากมดลูกเปิด 2 เซนต์ มีมูกออกมาค่ะแต่ไม่เยอะ

4y trước

มีมูกใสเหมือนกันค่ะ

มาค่ะ เตรียมของใช้ก่อนคลอด https://th.theasianparent.com/เตรียมของก่อนคลอด/

บ้านนี้อีกอาทิตย์นึงถ้าไม่มีอาการได้กระตุ้นแน่เลย

4y trước

ใช่เลยค่ะ หมอนัดอีก 1 อาทิตย์😂

บ้านโดนกระตุ่นพอกลับบ้านเจ็บท้องคลอดน้องตอนตี5:57ค่ะ

โดนกระตุ้นมาเหมือนกันค่ะอีก1าทิตย์ผ่าคลอดเลยค่ะ

4y trước

น้องใม่ยอมออกใช่มั้ยแม่ ใม่อยากผ่าเลย อยากคลอดเองน้องจะร่วมมือมั้ยเน้อ

โดนไป2ครั้งแล้วค่ะยังเงียบอยู่เรย

4y trước

ใม่อยากโดนครั้ง2อ่ะแม่ 5555

ขอเราตอนนี้ 40+3 หมอยังไม่ทำไรเลยค่ะ

4y trước

หมอบอกว่า ถ้า41แม่ใม่ออก ต้องโดนกระตุ้นทุกวัน😂

บ้านนี้ก็หมอผู้ชาย อายเหมือนกัน😂

4y trước

บ้านนี้ไม่หนุ่มแล้วก็อ้ายเหมือนเดิม

กระตุ้นยังไงค่ะ กลัวโดนเหมือนกัน

4y trước

นอนตั้งขาชิดก้น หมอเอานิ้วใส่เข้าใปในปากมดลูกดูว่าเปิดกี่เซนค่ะ