เด็กทารกกินนมแม่จะแข็งแรงไม่เจ็บป่วยจริงไหมค่ะ

ลูกแข็งแรง และอารมณ์ดีมากค่ะ

เด็กทารกกินนมแม่จะแข็งแรงไม่เจ็บป่วยจริงไหมค่ะ

บ้านนี้นมแม่ล้วนๆค่ะแข็งแรงดี

บ้านนี้กินทั้งนมแม่และนมผงค่ะ

จริงค่ะ บ้านนี้ไม่เคยป่วยเลย

จริงค่ะนมแม่ดีสุด

นมแม่ดีที่สุดค่ะ

นมแม่ดีที่สุด

หืม..แก้ม😚

จริงค่ะ