ลูกเริ่มยกคอ

ลูกเริ่มยกคอกันตอนไหน #ต้นไม้ 1M+11D

ลูกเริ่มยกคอ

เร็วมากค่ะ บ้านนี้ 3เกือบ4เดือน ถึงยกได้👍👍👍👍

ทำไมเร็วจังลูก บ้านนี้จะ 4เดือนเพิ่งยกได้

บ้านนี้ได้ตอน 1 เดือน 15 วันจ้า

หูย แก้มมม น่าเอ็นดูมากค่ะ

ช่วง2-3เดือนถ้าจำไม่ผิดค่ะ

บ้านนี้ 1เดือน 15 วันค่ะ

น่าเอ็นดู แก้มมมน้อง

เก่งมากเลยค้าบ🥰

เก่งจังเลยลูก❤❤

เก่งมากเลยคร้าบ