คุณพ่อเลี้ยงเดี่ยว

ลูกเพิ่งจะอายุได้ 6 เดือนกว่าๆเอง ผมต้องกลายเป็นคุณพ่อเลี้ยงลูกเดี่ยว เนื่องจากคุณแม่มีความเห็นไม่ตรงกัน จึงขอแยกทางไป #ผมควรจะเริ่มต้นอย่างไรดี

คุณพ่อเลี้ยงเดี่ยว

สู้ๆๆเพื่ออนาคตลูก ทำให้ดีที่สุด

สู้ๆนะคะ น้องน่าเอ็นดูมากค่ะ

สู้ๆๆๆๆจ้าคุณพ่อคนเก่ง😇

เลี้ยงลูกให้ดีที่สุดค่ะ

สู้ๆค่ะ น้องน่ารักมาก

น้องน่ารักมากเลยค่ะ

สู้ๆนะคะคุณพ่อ ✌🏻✌🏻

สู้ๆคะลูกน่ารักมาก

สู้ๆๆๆๆนะคะคุณพ่อ

สู้ๆนะคะคุณพ่อ✌️