ลูกไม่ค่อยหัวเราะหรือทำเสียงอ้อแอ้

ลูกอายุ5เดือนแล้ว แต่เวลาเราจ๊ะเอ๋ลูกๆไม่หัวเราะ น้อยครั้งที่จะส่งเสียงอ้อแอ้กับเรา แต่ลูกก็มองตามเสียงเราอยู่ จ้องตา ดีใจ แปลกมั้ยที่ลูกเรายังไม่ค่อยคุยหรือหัวเราะ เด็กแถวบ้าน4เดือนหัวเราะเก่งมาก

1 Trả lời

ลองเล่นแบบอื่นบ้างค่ะ คุยกับลูกเยอะ ๆ เค้าจะคุยเก่งค่ะ เด็กชอบให้ทำเสียงให้ตกใจค่ะ เล่นจี้ตามตัว เป่าลม งับตัวลูกก็ได้ค่ะ เค้าชอบ