ลูก 7เดือน ฟันยังไม่งอก

ลูกอายุ 7 เดือน 26 วัน แต่ฟันยังไม่งอกเลย อยากถามแม่ๆว่าลูกของแม่ๆ ฟันงอกตอนอายุเท่าไรบ้างคะ

บ้านนี้ 10 เดือนยังไม่ขึ้นเลยค่ะ

บ้านนี้8เดือนก็ยังไม่ขึ้นค่ะ​

บ้านนี้7เดือน16วัน ยังไม่ขึ้นคะ

บ้านนี้9เดือนก็ยังไม่ขึ้นค่ะ

ซี่แรกบ้านนี้8 เดือนค่ะ

บ้านนี้ขึ้น 11 เดือนจ้า

ยังไม่งอกเหมือนกันคะ

บ้านนี้5เดือนกว่าค่ะ

บ้านนี้ออกตอน9เดือน

บ้านนี้ 11 เดือนค่ะ