ลูกอายุ 14 วัน ผิวลอกทั้งตัวเลยค่ะ ใช้ออย กับซูโดครีมทา ก็ไม่ค่อยดีขึ้น ยังแห้งเป็นขุยแม่ๆช่วยแนะนำครีมหน่อยค่ะ

Post image

หาหมอดีกว่าค่ะ เราได้รู้สาเหตุเร็วๆ คุณแม่ก็ได้สบายใจ น้องก็ได้ไม่ทรมาน

5y trước

ตอนนี้ลูกหายแล้วค่ะ แต่เมื่อ 2 วันก่อนเอาไปถามหมอ หมอว่าเป็นปกติของเด็กค่ะ

ลูกน่าจะแพ้น้ำยาซักผ้าเด็กดีนี่ค่ะ ใช้เบบี้มายได้อาทิตย์นึงหายแล้วค่ะ

5y trước

😆ค่า

บ้านนี้อาบน้ำอุ่นอย่างเดียวไม่ได้ใช้อะไรเลยจะค่อยๆหายไปเองค่ะ​

แนะนำตอนอาบน้ำ หยดออยหลายๆหยด ค่ะ อาบน้ำผสมออยทุกวันผิวจะนิ่มค่ะ

อาบน้ำวันละรอบพอค่ะ แล้วทาครีมบางๆ เดี่ยวน้องจะค่อยๆดีขึ้นค่ะ

หยดออยล์ในอ่างเวลาอาบน้ำให้น้องสักสี่ห้าหยดค่ะ

ใช้ครีมอาบน้ำยี่ห้ออะไรยุ่คะ น่าจะควรเปลี่ยนนะคะ

5y trước

ใช้เดอมาพอนสีเหลืองค่ะ น้ำยาซักผ้าดีนี่ค่ะ

อาบน้ำอุ่นทุกเช้า_เย็น ก้เริ่มลอกหายไปเองค่ะ

ไม่ต้องทำอะไรนะค่ะหมอบอกน้องจะเป็นแบบนี้

เด่วค่อยๆหายไปเองค่ะ แม่ใจเย็นๆน๊าาาา