คุณแม่คนไหนเป็นบ้าง

ลูกออกมาเหมือนพ่อหมดทุกอย่างเลย ทั้งน่าตา รูปร่าง พิมพ์เดียวกันหมดเลยค่ะ แอบน้อยใจอ่ะ ทั้งๆที่เราอุ้มท้องมาแท้ๆ?กลับไม่เหมือนเราเลยค่ะ ปล.ลูกสาว

บ้านนี้ลูกสาวเหมือนพ่อหมดเลย

ใครเห็นก็บอกนี่มันลูกพ่อชัดๆ5555

5y trước

ใช่เลย555

ลูกสาวเหมือนพ่อเขาว่าดีค่ะ

เหมือนพ่อดีแล้วค่ะ วาสนาดีค่ะ

5y trước

ขอให้เป็นแบบนั่นค่ะ55

555 นั้นสิเนอะ น่าน้อยใจจริงๆ

5y trước

ช่าย555

บ้านนี้ลูกชาย ได้แม่90%😂

5y trước

555555👌🏻

พิมพ์เดียวกันเลยค่ะ

เหมือนกันค่ะ