น้องหิว

ลูกสาวสี่เดือนเห็นเรากินข้าวกินขนมจะน้ำลายไหลพอสักพักไม่ได้กินก็จะ หงุดหงิด ร้องโวยวาย ตัวเล็กบ้านไหนเป็นบ้างมั้ยค่ะ แก้ยังไงดี

แอบจินตนาการภาพตาม น่ารักจังเลยค่ะ 55555

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ😀😀😀

เป็นค่ะ จะดูดปากตาม

อย่าให้เขาเห็นค่ะ

เป็นค่ะ😀

ลูกสาวบ้านนี้อายุ3เดือน็เป็นเหมือนกันค่ะ เวลาเห็นเรากินเค้าจะมองแบบค้างเลยอ้าปากหว๋อน้ำลายไหล พอเห็นเราเข้าปากก็ยกมือมาดูดังแจ๊บๆ 😂รู้สึกผิดกับลูกมากบางทีก็แอบกินไม่ได้เพราะเลี้ยงคนเดียว