มาอวดลูกกันเร็วว?

ลูกสาวค่ะ ชื่อจีน่า อายุ2เดือน24วัน มองเห็นแล้ว ยิ้มเป็นแล้ว #ขอดูรูปลูกของแม่ๆหน่อยจ้า?❤

มาอวดลูกกันเร็วว?

2เดือน25วันจ้า..น้องเอิร์ท

ลูกสาว​ น้องพลอย​ เพิ่งได้20วัน

3เดือน28วันจ้า Ei rum me*ยุนโฮ* I'm mida😁😁😁

น้องนาวา 4เดือน3วันค้ะ😍😍

#น้องฟ้าใส2เดือน19วันค่ะ😍😍😍

น้องไทม์ 3.5 เดือน 7 กก ค่ะ

คนพี่ 7 ขวบ คนน้อง 24 วันค่ะ😊

โอโซน7เดือน17วันค่ะ หนัก8.4โล

5y trước

ตัวแสบสินะ 55+

อาปุญญ์ 3เดือน7วันคับบ💕

น้องเปียโน 7เดือน21วันค่ะ