1 ขวบ 3 เดือน

ลูกสาว1 ขวบ 3 เดือน น้องยังไม่เดินเลยค่ะ บ้านอื่นเดินกันรึยังค่ะ

1 ขวบ 3 เดือน

บ้านนี้เดิน 7 เดือนครึ่ง แม่ลอง ให้พ่อกับแม่นั่งตรงข้ามกัน แล้วหยอกลูก ลูกจะสนุกอยากเดินหาคะ เกาะคอกเดินก็ช่วยได้คะ

ที่บ้านเดิน1ขวบค่ะ ตอนนี้ 1ขวบ2เดือน เดินค่อนข้างเก่งเเล้ว เเต่ไม่ต้องกังวลนะคะ เด๊ยวน้องก็เดินค่ะ

1ขวบ1เดือน ผมก็ยังคับ ผมเริ่มตั้งไข่ เก้าได้1เก้า เป็นบางครั้งนานๆจะพยายาม 9

2y trước

👏👏👏 มาตรฐานก็ขวบครึ่ง ค่ะแม่ ลูกบางบ้าน2ขวบเดินก็มี ใจเย็นๆค่ะแม่

บ้านนี้เริ่มเกาะยืนตอน10เดือน11เดือนเดินตอนนี้1ขวบละคนเลี้ยงบ่นเวียหัวแล้วคะ😂😂

แม่ต้องเอาน้องลงจากรถเข็นก่อนอันดับแรกค่ะ และชวนน้องเดินโดยการพยุง

เดือนได้ตั้งแต่11เดือนจะ12เดือนคะตอนนี้1ขวบ5เดือน13วันจะวิ่งแล้วคะ

1ขวบ2เดือนเดินได้ค่ะบ้านนี้เดินแต่ละครั้งได้แผลมาทุกครั้งค่ะ

เดินตั้งแต่11เดือนค่ะ ตอนนี้ขวบ1เดือน เดินจนวิ่งแล้วค่ะ

บ้านนี้เริ่มเดิน1ขวบ พอ1ขวบ1เดือนเริ่มคล่อง

มีการเกาะยืนหรือเริ่มก้าวขาบ้างไหมคะ