ลูกร้องไม่หยุด ลูกเป็นโคลิก 😭

📁 ลูกร้องไม่หยุด ลูกร้องไห้จนตัวงอ กำมือแน่น คุณแม่มี วิธีบรรเทาอาการโคลิก แบบไหน หรือพาไปหาคุณหมอแล้วได้รับคำแนะนำอย่างไรบ้าง เชื่อว่าคุณแม่มือใหม่หลายคน เครียดกับอาการโคลิกจนทำอะไรไม่ถูก ลูกน้อยบ้านไหนมีอาการโคลิกบ้างคะ แล้วคุณแม่รับมืออย่างไร มาแชร์กัน #แชร์ประสบการณ์ #ลูกร้องไม่หยุด #โคลิก

ลูกร้องไม่หยุด ลูกเป็นโคลิก 😭

เคยเป็นคะเวลาเดิมคือช่วง2-3ทุ่ม ทั้งที่ลูกนอนกลางวันปกติเล่นปกติ ก็ใช้วิธีอุ้มโยก และเปิดเสียงสีขาวในยูทูปในกรณีที่น้องยังร้องอยู่

เป็นเกือบ3เดือนเต็มเหนื่อยมากร้องเวลาเดิมๆตลอดเลยปัจจุบัน3เดือน5วันดีชึ้นมาหน่อยเเต่ก็ยังมีร้องๆอยุ่บ้างเลี้ยงอยากมากเลยคะเเม่

บ้านนี้เป็นตอนเดือนกว่าๆจะเข้า2เดือน น้องร้องตั้งแต่4ทุ่มจนถึงตี2 เป็นแบบนี้ประมาณ2อาทิตย์ค่ะ อี่แม่นี่แทบจะเป็นลมแต่ก็ผ่านมาได้ค่ะ

รถเข็นเด็กสำหรับเด็กแรกเกิดถึง3เดือนช่วยได้ค่ะ ที่บ้านน้องก็เป็นพอร้องก็อุ้มใส่รถเลยค่ะเข็นน้องไปมาแปปเดียวก็หายแล้วค่ะ

ลูกเราเคยเป็นค่ะ ไม่มีวิธีรักษานะคะ ทางแก้คือ โอ๋เค้าค่ะ อุ่มไว้ ให้ความรักความอบอุ่น ถึงเวลาหยุด เค้าจะหยุดร้องไปเองค่ะ

บ้านนี้ลูกสาวไม่ร้องเลยค่ะ ตื่นมาเล่น ก็กินนม กินนมแล้วก็อุ้มเรอ พอเรอเสร็จน้องก็นอน แม่ก็เลยไม่ประสบการณ์ด้านนี้ค้ะ

น้องที่บ้านก็เป็นเหมือนกันค่ะเป็นตอนเดือนครึ่งเดี๋ยวนี้ 2 เดือนกว่าแล้วเริ่ม กลับมาปกติ ไปบ้างแล้วค่ะ

เคยค่ะ ช่วงประมาน6โมงเยน ของทุกวันน้องจะร้องไห้ไม่มีสาเหตุ ร้องประมาน1ชม. ทุกวันจนครบ3เดือน หายไปเองค่ะ

เคยคิดว่าลูกเป็น แต่สุดท้ายไม่ใช่ เพราะร้องหนักแค่ตอนกินนมเท่านั้น พอกินอิ่มก็หลับ

บ้านนี้โชคดีเหลือหลาย แค่มีเสียงอิให้ได้ยินก็อุ้มเลยคะ ยายกับพ่อเปลี่ยนกันเลย