ลูกเป็นอะไร

ลูกมีเม็ดแบบนี้เป็นอะไรคะ แม่ไม่แน่ใจว่าเป็นสิวหรืออะไรใครรู้ช่วยบอกหน่อยค่ะ บางทีมันก็ขึ้นบางทีมันก็ยุบ น้องอายุ 16 วันค่ะ ขอบคุณค่ะ

 ลูกเป็นอะไร

บ้านนี้ก็เป็นคะซื้อยามาทาก็ไม่หายไปหาหมอหายเลยคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ทาบีแพนเท้น เริ่มดีขึ้นแล้วค่ะ

เขาเรียกผื่นฮอร์โมนเดียวก้อหายไปเองค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ🙂

ผื่นเด็กค่ะมีทุกคน เดี๊ยวก็หายค่ะ

เดียวมันจะหายเองค่ะคุณแม่

ผดร้อนค่ะ เดี่ยวหายเองค่ะ

ผื่นเด็กจร้า เดียวก็หาย

เดี๋ยวก็หายเองคะคุณแม่

ขอบคุณแม่ๆทุกคนค่ะ

ผดร้อน มันจะหายเองค่ะแม่

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่