เกิดจากอะไร?

ลูกมีผื่นขึ้นแบบนี้ที่หน้าประมาณ 3 วันแล้วไม่ทราบว่าเกิดจากอะไรคะมีแม่คนไหนลูกเป็นแบบนี้บ้าง แล้วรักษายังไงคะหรือต้องไปหาหมอ

เกิดจากอะไร?

ไปหาหมอเถอะค่ะลูกได้เดือนกว่าก็เป็นเหมือนกันไปหาหมอคุณหมอให้ยามาทาตอนนี้หายแร้วค่ะ

บ้านนี้ขึ้นเต็มน่าเลย พาไปหาคุณหมอ หมอบอกว่าน้องเป็นผิวหนังอักเสบ เอายามาทาหายเลย

ลูกเคยเป็นค่ะ เราใช้ครีมอีเซอร่า+แป้งโยคี เป็นอยุ่ประมาณ2อาทิตจะจางและหายไปเองค่ะ

แพ้อะไรรึเปล่าค่ะ หาหมอค่ะ. ถ้าให้นมแม่บอกคุณหมอด้วยนะค่ะว่าคุณแม่กินอะไรบ้าง

ผดร้อนค่ะ มันหายเองได้ แรกเกิดเด็กเปนกันทุกคนค่ะแต่ถ้าเปนเยอะแนะนำพาไปคลินิกค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

น้องเคยเป็นค่ะ แต่เดี๋ยวก็หาย เหมือนจะแพ้ฮอโมนแม่ หรือ ฮอโมนตัวเองนี่แหละค่ะ

เด็กที่บ้านก็เป็นเหมือนกันค่ะไปหาหมอ หมอไห้ยาตัวนี้มารองหาชื้อดูน่ะ

ทาบีแพนเทนบางๆก็ได้ค่ะ​ ที่สำคัญคือความสะอาดของเสื้อผ้านุ่งห่มน้องนะคะ

เร่เป็นนิดหน่อยแต่แต่ไม่มากเท่านี้ค่ะ ใข้ซูโดครีมทา2,3วันจางลงจนหายค่ะ

ใช้ขมิ้นทุบในผ้าข้าวบาง ทาหลังอาบน้ำเสร็จ อ่านเจอคุณแม่ท่านหนึ่งโพส