กังวล

ลูกบ้านไหนแพ้นมวัวบ้างค่ะ แล้วให้กินนมยี่ห้อไหนแทน บ้านนี้ให้กิน นูตรามีเยน แอลจีจี ดีมั้ยค่ะ

กังวล

บ้านนี่ทาน Hi Q ค่ะ ถ่ายดีค่ะ

ดีคะ บ้านนี้กินอยุคะ

5y trước

แม่ค่ะลูกยังทานนมูตราพีเจนอยู่มั้ยค่ะ พอดีซื้อมาไว้2กระป๋องลูกไม่ได้กินแล้วค่ะ ถ้าแม่สนใจทักแชทหาได้นะค่ะ ส่งต่อราคาเป็นกันเองค่ะ