ลูกไม่อึมา2วัน

ลูกบ้านนี้ไม่ถ่ายมา2วันแล้วค่ะกินนมแม่อย่างเดียวทำยังไงดี ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ #แม่มือใหม่

ลูกไม่อึมา2วัน

ปกติค่ะ นมแม่ล้วนไม่จำเป็นต้องถ่ายทุกวันค่ะ

ปกติ​ค่ะ​ระบบย่อยน้องเริ่ม​ทำงาน​ดี

ทานส้มคะ​ ช่วยได้​ บ้านนี้ทานทุกวัน

บ้านนี้4-5วันอึทีค่ะ เด็กนมแม่

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

แม่ทานส้มช่วยด้วยสิค่ะ

น้องกี่เดือนแล้วคะแม่

ปกติของเด็กนมแม่ค่ะ

ปกติค่ะถ้าทานนมแม่

บ้านนมีเปรี้ยวค่ะ