แม่ทีมธันวาคมพร้อมรึยังค้า??🙋‍♀️💕 รายงายตัวหน่อยจ้า

ลูกน้อยเพศอะไรเอ่ย แล้ววันคลอดวันที่เท่าไหร่คะ?? 01/12/2563

แม่ทีมธันวาคมพร้อมรึยังค้า??🙋‍♀️💕 รายงายตัวหน่อยจ้า

4 ธันวา ผู้ชายคับ ตอนนี้เจ็บเตือนเริ่มถี่แล้วค่ะ

4y trước

19 ธันวา ชายครับ

4 ธันวา ผู้หญิงจ้า ยังไม่มีวี่แววจะแตกเลยจ้า😅

กำหนด28 ธันวาคมจ้า ลูกชาย อยากเห็นหน้าแล้ว

ชายจ้า นัดผ่าคลอดวันที่ 5 ธันวาคมนี้แล้ว🥰

กำหนดคลอด22 ธ.ค ลูกชาย อิแม่พร้อมแตกมากจ้า

พร้อมเเล้วค่ะ กำหนด17 ธันวา เพศ ชายจ้าา😂😂

กำหนด12 ยังเงียบอยู่เลยจ้า อยากจะแตกแล้ว

พร้อมมากคะ เหลืออีกแค่ 15 วัน อยากแตกแล้ว

หญิงจ้า กำหนด 2ธันวา ยังเงียบอยู่เลยจ้า

เพศชาย กำหนด24ธันวา คลอดเองธรรมชาติค่ะ