🤰🎁พัฒนาการเจริญเติบโตของลูกน้อยแต่ละช่วง

ลูกน้อยเติบโตขึ้นทุกวัน ในช่วงไตรมาสแรกคุณแม่บางคนอาจจะยังไม่รู้ตัว แต่เจ้าตัวเล็กเริ่มเป็นตัวอ่อนแล้วและหัวใจเริ่มเต้น จนมาถึงไตรมาสสองลูกน้อยเริ่มได้ยินเสียงหัวใจแม่ และไตรมาสสามที่คุณพ่อคุณแม่รอเจอหน้าเจ้าน้อย 💗🌞🌈 19/09/2563

🤰🎁พัฒนาการเจริญเติบโตของลูกน้อยแต่ละช่วง

16 สัดาห์ แล้วค่ะ คุยกับลุกทุกวันค่ะ

16สัปดาห์มีความสุข ที่มีตัวน้อย😍😘

27วีคค่ะ ตั้งตารอคอยมากๆ ตื่นเต้นๆ

กำหนดคลอด9กุมภาพันธ์ 64 เงียบมาก39w2d

27+3 แล้วค่ะจะเข้าเดือนที่7แล้วว😍

ขอบคุณสำหรับข้อความค่ะแอดมิน

6 เดือนแล้ว รักที่สุดเลยย 🥰🥰🥰

อยากให้เขาเติบโตขึ้นทุกๆวัน

39+1แล้วหยังไม่คลอดเลยจร้

16สัปดาห์1วันแล้วจ้า ♥️🥰