บ้านนี้คลอดเดือนมกราคม66จ้าแม่ๆบ้านไหนคลอดมกราคมบ้างคะ

ลูกน้อยดิ้นเก่งไหมคะ หิวบ่อยไหมคะ

บ้านนี้10 มกราคมจ้าา ดิ้นเก่งสุดๆไปเลย ทานอาหารที่มีประโยชน์

บ้านนี้17มกราจร้า ดิ้นเก่งมากทั้งวันทั้งคืน ทีมผู้ชายจ้า

2y trước

17เหมือนกันจ้าา กลัวออกธันวาเหมือนกันจ้าา😊

11มกรา จ้า ลูกดิ้นไม่เก่งเท่าไหร่ค่ะ หิวบ่อยค่ะ

บ้านนี้ 5 มกราค่ะ รู้สึกเบื่ออาหารมากเลยค่ะ😔

10 มกราคมคะ ดิ้นเก่งมากคะจนบางครั้งแม่ก็ตกใจ

บ้านนี้กำหนด28มกราคมจ้าแม่ ดิ้นเก่งมากเลยค่ะ

2y trước

กำหนดวันเดียวกันเลยจ้า😁

กำหนด 5 ม.ค. 66 ดิ้นแทบไม่ได้นอนเลยค่ะ หิวตลอด

บ้านนี้22มกราค่ะดิ้นดีมากและหิวบ่อยค่ะ

บ้านนี้8มกราลูกชายดิ้นจนแม่เหนื่อย🤣

23มกราคมจร้าดิ้นเก่งจร้าหิวบ่อยค่ะ